90’S HOME – NHÀ ĐẸP CHƯA ĐỦ CÒN CẦN TIỆN ÍCH!

90’S Home là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích, sang trọng cho phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm…. Mang lại căn nhà gọn gàng, ngăn nắp, thông minh cho người Việt.

01. Gia dụng có chất lượng vượt trội, cao cấp

90’S Home chỉ phân phối các sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm gia dụng sẽ được kiểm tra kĩ càng về chất lượng, mẫu mã trước khi công khai bán ra.

02. Sản phẩm thông minh, tiện ích, đi trước thời đại

Với nền công nghệ phát triển từng ngày hiện nay, rất nhiều sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích được sinh ra đời. Nhưng thật tiếc thị trường gia dụng, đồ dùng Việt Nam không cập nhật kịp để cung cấp cho khách hàng.

90’S Home sẽ thay bạn cập nhật những món đồ gia dụng hiện tại, thông minh nhất trên thế giới dùm bạn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và trang hoàng mái ấm của bạn.

03. Vận chuyển nhanh chóng, đa dạng cách vận chuyển

90’S Home có tích hợp với các bên vận chuyển của Việt Nam như giaohangtietkiem.vn, giaohangnhanh, Viettel Post… để nhanh chóng đưa các sản phẩm tới tay khách hàng sao cho thuận tiện nhất.

04. Linh hoạt trong việc thanh toán, giữ uy tín với khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng nhất có thể, 90’S Home luôn linh hoạt trong quá trình thanh toán. Chúng tôi chấp nhận thanh toán ship COD trả sau hoặc thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng khi khách hàng yêu cầu.

05. Bảo hành 1 năm và đổi trả cho bất kì lý do gì cho khách hàng